Trang chủ » Việt Nam Cộng Hoà » Quê Hương và Tổ Quốc » Sinh Hoạt » The Eyes of Darkness (1981)—Dean Koontz

The Eyes of Darkness (1981)—Dean Koontz

Thư viện

MỤC LỤC

Gần 40 năm trước, một tiểu thuyết Mỹ đã mô tả về loại virus Vũ Hán nằm trong chương trình vũ khí sinh học của Trung Cộng!

WonderCon Anaheim 2013 - Day 2

Dean Koontz—tác giả quyển The Eyes of Darkness

Một tiểu thuyết bán chạy của tác giả Dean Koontz có tên “The Eyes of Darkness” (tạm dịch: Đôi Mắt Của Bóng Tối) do The Berkley Publishing Group xuất bản năm 1981 kể về một phòng thí nghiệm Trung Cộng tạo ra một loại virus để phục vụ cho chương trình vũ khí sinh học của quân đội. Phòng thí nghiệm này đặt ở Vũ Hán và loại virus đó được đặt tên là Vũ Hán-400.

Đây là sự trùng hợp kỳ lạ hay là một lời tiên tri cho những gì đang diễn ra vào đầu năm 2020 này?

Trong truyện “The Eyes of Darkness,” một người mẹ đau buồn đã cố gắng tìm hiểu xem con trai của bà đã chết trong chuyến đi cắm trại hay vẫn còn sống. Cuối cùng bà tìm đến một cơ sở quân sự nơi con trai bị giam giữ sau khi anh vô tình bị nhiễm vi sinh vật nhân tạo được tạo ra tại một trung tâm nghiên cứu ở Vũ Hán.

Chương 39 của tiểu thuyết có đoạn như sau: “Một nhà khoa học Trung Cộng tên Li Chen đã đến Mỹ và mang theo một đĩa mềm chứa thông tin về loại vũ khí sinh học mới và nguy hiểm nhất của Trung Cộng. Họ gọi nó là Wuhan-400 bởi vì nó được phát triển ở một phòng thí nghiệm RDNA bên ngoài Thành Phố Vũ Hán.”

Chuong39-TheEyesOfDarkness

Có một sự trùng hợp ở đây. Thành phố Vũ Hán thực tế có một phòng thí nghiệm an toàn sinh học cấp 4 duy nhất ở Trung Cộngchuyên nghiên cứu các loại virus nguy hiểm nhất. Theo SCMP (South China Morning Post), phòng thí nghiệm này nằm cách trung tâm của dịch bệnh coronavirus hiện nay 32km. Một bài báo trên tạp chí Nature vào năm 2017 cho biết việc mở phòng thí nghiệm này được giữ bí mật tuyệt đối.

Trong tiểu thuyết của Koontz, loại virus Vũ Hán-400 được coi là “Vũ Khí Hoàn Hảo” vì nó chỉ ảnh hưởng đến con người và không thể tồn tại ngoài cơ thể người lâu hơn một phút, nên không phải tốn tiền khử trùng sau khi dân số bị xóa sổ. Tiểu thuyết mô tả, loại virus này gây ra tỷ lệ tử vong 100%.

Trong khi đó, tiến sĩ Francis Boyle—một chuyên gia về vũ khí sinh học—tin rằng Coronavirus chủng mới (COVID-19) mà thế giới đang đương đầu thuộc về một chương trình chiến tranh sinh học. Về việc Viện Virus Học Vũ Hán nằm gần tâm điểm của dịch bệnh, ông cho biết đã có những “Báo cáo trước đây về các vấn đề với phòng thí nghiệm đó và những thứ rò rỉ ra từ đó!”

Tác giả của tiểu thuyết, ông Dean Koontz, hiện nay 74 tuổi sống ở California, là một người sùng đạo Thiên Chúa. Ông đã viết 80 tiểu thuyết và 74 truyện ngắn!

EyesOfDarkness

Quốc Kỳ

%d người thích bài này: