Trang chủ » Hội Võ Bị Bắc Cali » Picnic Mùa Hè—Chủ Nhật 4 tháng 8, 2019 | Hội Võ Bị Bắc Cali

Picnic Mùa Hè—Chủ Nhật 4 tháng 8, 2019 | Hội Võ Bị Bắc Cali

Thư viện

MỤC LỤC

FlyerPicnic2019

Kính thưa:
– Quý Niên Trưởng, quý Phu Nhân, quý Bạn và Gia Đình,
– Quý cựu Giáo Sư, cựu Huấn Luyện Viên và Gia Đình,
– Quý Chị PNLV, Anh Chị Em TTNĐH và Gia Đình,
– Quý Chiến Hữu, Thân Hữu và Gia Đình,

Hội Võ Bị Bắc Cali trân trọng kính mời quý vị đến tham dự Picnic Hè 2019 do Hội Võ Bị Bắc Cali tổ chức với những chi tiết như sau:

  (1) Thời gian: từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều Chủ Nhật 4 tháng 8 năm 2019. 

  (2) Địa điểm: Hellyer County Park 985 Hellyer Ave. San Jose, CA 95111 (Mời click vào đ/c trên để xem bản đồ nếu chưa biết chỗ)

Hellyer County Park là một công viên tuyệt đẹp, rộng hơn 178 mẫu đất, tọa lạc về hướng nam đông-nam Thành Phố San José. Với phong cảnh thiên nhiên ngoạn mục và không khí trong lành mát mẻ quanh năm, Hellyer County Park là nơi lý tưởng cho các sinh hoạt ngoài trời vào mùa Hè—đã được google & tripadvisor đánh giá 4.5*.

Ban Tổ Chức sẽ gởi Thiệp Mời chính thức đến toàn thể quý vị trong vài ngày sắp tới.

ThiepMoiPicnic2019-1000

Thiệp Mời Tham Dự Picnic Hè 2019

 

– Để giúp cho việc tổ chức được thuận tiện và chu đáo—mời quý vị vui lòng ghi danh sớm với Ban Tổ Chức—hoặc với quý vị Đại Diện Khóa, với quý vị Đoàn Trưởng PNLV, Đoàn Trưởng TTNĐH. Chúng tôi cũng xin quý vị Đại Diện Khóa, quý vị Đoàn Trưởng hết lòng giúp đỡ, loan báo và cổ động quý vị thành viên ghi danh tham dự.

– Để Thiệp Mời không bị thất lạc gây tốn kém vô ích, nếu có vị nào đã thay đổi địa chỉ thư tín mà chưa kịp thông báo—cũng xin cho Ban Chấp Hành Hội được biết ngay, nhằm nhật tu kịp thời, trước khi gởi thiệp chính thức đến quý vị và gia đình.

– Để các tiết mục văn nghệ mùa hè thêm phần đặc sắc, vui tươi—mời quý vị góp vui ca hát, trình diễn văn nghệ hoặc điều hợp trò chơi—ghi danh (và các tiết mục) trước với Ban Tổ Chức để việc sắp xếp được dễ dàng, thuận tiện và đầy đủ.

– Quý vị nào muốn dùng thức ăn chay, xin vui lòng báo trước với Ban Tổ Chức.

– Cũng nhân dịp này, Hội Võ Bị Bắc Cali hoan hỉ kính mời quý vị CSVSQ, quý Phu Nhân và gia đìnhtừ phương xa, nếu có ghé thăm San José, xin mời cùng đến tham dự picnic mùa hè với chúng tôi. Đối với Hội Võ Bị Bắc Cali, quý vị luôn luôn là những thượng khách.

– Mọi chi tiết cần thiết về ngày giờ, địa điểm, liên lạc đều được tóm gọn trong poster đính kèm dưới đây. Trong những trường hợp ngoài ý muốn, Thiệp Mời không đến được tay quý vị, xin quý vị vui lòng thứ lỗi và xem email này như một Thư Mời chính thức.

  (3) Liên lạc với Ban Tổ Chức:

   – CSVSQ Võ Lê Đình Nhân K30
     Phone: (510) 301-7896
     Email: nhanvole@yahoo.com

   – CSVSQ Nguyễn Văn Được K31
     Phone: (408) 960-4493
     Email: tieudoan1@yahoo.com

   – CSVSQ Lê Thi K29
     Phone: (408) 859-8340
     Email: dalat29@sbcglobal.net

   – CSVSQ Nguyễn Đức Quyền K28
     Phone: (408) 912-3477
     Email: ducquyen28sj@yahoo.com

CSVSQ Võ Lê Đình Nhân K30 (Thủ Quỹ Hội) sẽ thiết lập danh sách ghi danh & yểm trợ, sẽ nhật tu & thông báo trên diễn đàn của Hội Võ Bị Bắc Cali. Xin quý vị gởi yểm trợ và ghi danh tham dự về địa chỉ sau đây:

    Nhan Vo Le
    1527 New Bedford Ct.
    San Jose, CA 95131

Chúng tôi chân thành cám ơn quý Niên Trưởng, quý Phu Nhân, quý GS & HLV, quý Bạn, quý Thân Hữu & Chiến Hữu, quý chị PNLV, quý anh chị em TTNĐH và hậu duệ. Kính chúc toàn thể quý vị cùng gia quyến luôn an mạnh với một mùa hè vui tươi, hạnh phúc.

Ban Tổ Chức trân trọng kính mời.

 

Quốc Kỳ

%d người thích bài này: