Trang chủ » Việt Nam Cộng Hoà » Quê Hương và Tổ Quốc » Sinh Hoạt » Cây Mùa Xuân Ất Mùi—Ban Xã Hội Tổng Hội

Cây Mùa Xuân Ất Mùi—Ban Xã Hội Tổng Hội

Thư viện

MỤC LỤC

CayMuaXuan

Kính thưa:
       – Quý Niên trưởng, quý Bạn,
       – Quý cựu Giáo sư, Huấn Luyện viên,
       – Quý Phu nhân, quý Cháu,
       – Quý Thành viên Diễn đàn, cựu Quân-Cán-Chính Trường Võ Bị Quốc Gia Việt Nam.
Năm cũ sắp hết & một năm mới Ất Mùi sắp trở về trên quê hương Việt Nam. Trong thời tiết giá lạnh của những ngày cuối năm, cứ mỗi lần nhớ về quê nhà, ai ai trong chúng ta cũng không khỏi ngậm ngùi khi nghĩ đến đời sống bất hạnh của các Thương Binh, Cô Nhi & Quả Phụ đồng môn Võ Bị đang lâm cảnh đau ốm cơ hàn suốt gần 40 năm qua, họ và gia đình đã phải chịu đựng nhiều sự phân biệt đối xử, ngược đãi, và vô số thiệt thòi đã ảnh hưởng lâu dài đến đời sống gia đình, con cái của họ đến tận bây giờ.….
Năm nay, BXH/TH sẽ thực hiện công tác mà quý vị đã & đang quan tâm: gây quỹ “Cây Mùa Xuân” cho TB & CNQP trong đại gia đình VBQGVN. 
  
       – Họ là những cựu SVSQ/TVBQGVN đã hy sinh một phần thân thể cho Tổ Quốc. Theo thời gian, vết thương thân xác có trở nên chai lì, nhưng nỗi đau tinh thần chẳng bao giờ mờ nhạt…
       – Họ là những quả phụ – vợ hiền Tử Sĩ, những người bà, người mẹ của các cô nhi, đang ngày đêm vật lộn với cuộc sống khốn cùng, tảo tần nuôi con, nuôi cháu ăn học chỉ mong sao cuộc sống bớt lầm than… 
       – Họ là những cựu SVSQ qua bao nhiêu tháng năm chồng chất, nay sức khoẻ hao mòn – đau ốm, bệnh tật đang cô đơn đối đầu với cuộc sống khó khăn mọi mặt…
Để phần nào xoa dịu những vết thương thể xác, khích lệ tinh thần, biểu lộ tình tự Võ Bị, BXH/TH kêu gọi và phát động công tác gây quỹ Cây Mùa Xuân Ất Mùi – 2015. Đây là việc làm mang nhiều ý nghĩa, không những thắt chặt tình liên đới giữa các anh em đồng môn, đồng khoá mà còn là dịp để chúng ta bày tỏ sự lưu tâm đến các TB, CN, QP và cựu SVSQ đang lâm cảnh cơ hàn cùng cực. 
Kính thưa quý vị,
Đây cũng là cơ hội để mỗi người trong chúng ta, những người may mắn đến bến bờ tự do thể hiện tình tự Võ Bị cao quý của những người con xuất thân từ Trường Mẹ để cùng nhau chia xẻ nỗi đau triền miên của họ nhân dịp Xuân về.
Trên tinh thần đó, BXH/TH thiết tha kêu gọi sự hưởng ứng của:
– Toàn thể Thành viên – Thân hữu thuộc TH/CSVSQ/TVBQGVN
– Quý Cựu SVSQ/TVBQGVN và gia đình trên toàn thế giới
– Quý Đoàn Phụ Nữ Lâm Viên
– Quý Đoàn Thanh Thiếu Niên Đa Hiệu
Để có thời gian chuẩn bị và quà được đến tay người nhận trước dịp Tết Ất Mùi, kể từ ngày 1 tháng 12 năm 2014, BXH/TH chính thức kêu gọi và nhận sự giúp đỡ từ quý vị. Việc quyên góp sẽ chấm dứt vào lúc 24 giờ (giờ Cali) ngày 15 tháng 1 năm 2015.
Ngân phiếu xin gửi về địa chỉ Uỷ Viên Xã Hội Tổng Hội: CSVSQ/K29 Lê Thi:
       Thi Le                                
       180 Rawls Ct. 
       San Jose, CA 95139-1304 USA
 Hoặc chuyển qua Paypal: Dalat29@sbcglobal.net   
     – Email: Dalat29@sbcglobal.net   
     – Điện thoại: (408) 859-8340

Xin quý BCH Liên Hội, quý BCH Hội, quý BĐD Khoá giúp đỡ chúng tôi bằng cách phổ biến và vận động sự hưởng ứng tới toàn thể thành viên thuộc Liên Hội, Hội và Khoá của mình, để chương trình Cây Mùa Xuân Ất Mùi – 2015 đem lại kết quả tốt đẹp. Chúng tôi sẽ thường xuyên tổng kết và nhật tu danh sách đóng góp tại diễn đàn Tổng Hội. 

Xin chân thành cám ơn toàn thể quý vị.

      Trân trọng,
CSVSQ Lê Thi K29
Ủy Viên Xã Hội

Quốc Kỳ

%d người thích bài này: