Trang chủ » Việt Nam Cộng Hoà » Quê Hương và Tổ Quốc » Sinh Hoạt » Vài Hỏi & Đáp về Ẩm Thực & Lệ Phí Ghi Danh tại Đại Hội Võ Bị XIX—Nguyễn Xuân Thắng K25

Vài Hỏi & Đáp về Ẩm Thực & Lệ Phí Ghi Danh tại Đại Hội Võ Bị XIX—Nguyễn Xuân Thắng K25

Thư viện

MỤC LỤC

Kính thưa quý N/T và các bạn,

Với mục đích thông tin và liên lạc cho Đại Hội 19 được nhanh chóng và hiệu quả hơn, kể từ hôm nay, HỘP THƯ ĐH19 sẽ nhận lãnh trách nhiệm nhận và trả lời tất cả các thắc mắc và câu hỏi của quý N/T và các bạn có liên quan đến việc tổ chức, yểm trợ cũng như tham gia Đại Hội 19.

Sau đây là một số thắc mắc về vấn đề ẩm thực và lệ phí ghi danh, chúng tôi xin được trả lời chung như sau:

1- Q. Thành viên tham dự ĐH 19 có bắt buộc phải tham gia tất cả các mục ẩm thực do BTC đưa ra hay không ?

A. Thành viên tham dự Đại Hội KHÔNG BẮT BUỘC phải tham gia toàn thể chương trình cũng như các mục ẩm thực do BTC đưa ra.

2- Q. Nếu không bắt buộc thì BTC cho biết chi phí ẩm thực từng phần như thế nào?

A. Theo hợp đồng giữa BTC và Khách sạn Hilton, để giảm giá tiền mướn phòng họp, phòng ngủ cũng như tăng thêm phần trang trọng cho Đại Hội, BTC đã quyết định đặt phần ăn sáng và trưa cho tất cả CSVSQ + ĐPNLV + TTNĐH tham dự ĐH19 qua dịch vụ của Khách Sạn. Do đó BTC có chiết tính 2 phần chi phí sau đây:

– Ăn sáng + Trưa + Đêm Dạ Tiệc = $100.00/người/2 ngày ĐH (+ Đêm Truy Điệu)

– Đêm Dạ Tiệc (only) = $50.00

Riêng các trường hợp đặc biệt của một số các thành viên không muốn ăn sáng hoặc ăn trưa hoặc cả hai hoặc chưa quyết định, BTC xin quý vị đó chỉ yểm trợ $50.00 tiền chi phí cho buổi Dạ Tiệc mà thôi.

BTC quan niệm chỉ có SỰ THAM DỰ ĐẠI HỘI của tất cả CSVSQ và gia đình mới là CẦN THIẾT và QUAN TRỌNG. Nên xin quý N/T và các bạn đừng ngần ngại – Xin Quý N/T và các bạn hãy ghi danh tham dự ĐH thật đông. Còn những phần khác, BTC chúng tôi sẽ lo liệu.

3- Q. Bản chiết tính không thấy nói đến người vợ đi cùng chồng thì hai ngày ĐH đó người vợ ăn sáng và trưa ở đâu?

A. Theo chương trình ĐH19 đã thông báo, tham dự ĐH19 gồm 3 thành phần: CSVSQ + Đoàn PNLV và TTNĐH. Do đó, tất cả các sinh hoạt của 2 ngày ĐH, Đêm Dạ Tiệc và Đêm Truy Điệu đều có mặt chung của 3 thành phần này; Ngoại trừ chiều Chủ Nhật bầu cử: Đoàn PNLV và các cháu TTNĐH có phòng họp để sinh hoạt riêng.

4- Q. Có tiệm ăn VN nào bên cạnh Hotel hay không?

A. Khách sạn Hilton Garden Inn toạ lạc tại góc đường Bellaire Blvd và Sam Houston Parkway nơi trung tâm thương mại của người Á Đông. Xung quanh có đầy đủ hàng quán Việt Nam, Trung Hoa, Mỹ , Mễ Tây Cơ, Đại Hàn, Nhật Bản… Quý vị có thể đi bộ để shopping hay ăn uống thoải mái mà không cần xe hơi.

Trên đây là những giải thích theo sự hiểu biết của chúng tôi. Nếu quý N/T và các bạn thấy chưa rõ ràng hay còn câu hỏi hay cần sự giúp đỡ như ghi danh ĐH, Du ngoạn, Hotel, đưa đón phi trường, tham gia văn nghệ .v.v.. xin vui lòng liên lạc với Hộp Thư ĐH19 chúng tôi tại: dalat25@yahoo.com hay Tel. 281-639-0157. Hoặc thăm viếng Trang Nhà của Đại Hội 19 sau đây:
13336834245_6346af9c90_n

Trân trọng,
CSVSQ Nguyễn Xuân Thắng K25
HỘP THƯ ĐH19
1990167544

MỘT VÀI HÌNH ẢNH SINH HOẠT CHUẨN BỊ ĐẠI HỘI 19 CỦA ĐOÀN PHỤ NỮ LÂM VIÊN HOUSTON
PNLV10

PNLV1

PNLV2

PNLV3

PNLV4

PNLV5

PNLV6

PNLV7

PNLV8

PNLV9

Quốc Kỳ

%d người thích bài này: